Yêu cầu bản demo
VN

Sàn giao dịch bảo hiểm

Tăng thêm cơ hội cho mọi người.

Để có được khách hàng và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc.

Với sàn giao dịch bảo hiểm của chúng tôi, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn bao giờ hết. Dịch vụ của chúng tôi kết nối bạn vào một hệ sinh thái bảo hiểm cho mọi loại hình bảo hiểm phi nhân thọ mà khách hàng có thể cần, từ du lịch, xe cơ giới cho đến tài sản. Và với tư cách là đối tác chuyên gia của bạn, chúng tôi xử lý phần phụ trợ của giao dịch – từ hợp đồng cho đến pháp lý.

Điều đó có nghĩa là nếu một khách hàng nào đó yêu cầu một sản phẩm mà bạn chưa cung cấp, bạn có thể kết nối họ với các sản phẩm trên thị trường một cách dễ dàng. Và nếu bạn là công ty bảo hiểm, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm của bạn thông qua hệ sinh thái của chúng tôi.

Tất cả điều đó làm tăng cơ hội, và doanh thu của bạn.

công ty bảo hiểm trên toàn cầu

Tháng 6 năm 2021

phí bảo hiểm giao dịch tại Mỹ

hợp đồng bảo hiểm được thu xếp mỗi năm trên toàn cầu

Chúng tôi hợp tác với các đối tác theo hai cách:

Cho dù bạn là đối tác phân phối hay là nhà cung cấp sản phẩm, nền tảng của bolttech sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn, làm sâu sắc các mối quan hệ và mở rộng khách hàng và thị trường mới.

Digital Brokerage

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn bao giờ hết.

Giúp bạn có thể cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của mình mà không cần phải đầu tư quá nhiều - ngay cả khi bạn không phải là công ty bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm có thể cung cấp sản phẩm trong hệ sinh thái của chúng tôi, giúp họ tiếp cận với thị trường mới dễ dàng hơn.

Yêu cầu bản demo

Software-as-a-Service

Công nghệ điện toán đám mây của chúng tôi giúp bạn tăng thêm cơ hội bán thêm các sản phẩm mới đồng thời mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Hành trình sử dụng dữ liệu của khách hàng được nâng cao đồng nghĩa rằng khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các tính năng trực quan mới của sản phẩm bảo hiểm trong tương lai – tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain (chuỗi khối).

Cùng nhau xây dựng tương lai của ngành bảo hiểm

Chúng tôi giúp các nhà cung cấp và nhà phân phối bảo hiểm thuộc mọi loại hình trở nên hùng mạnh. Hợp tác với bolttech và tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để mở ra các luồng doanh thu mới.

Trở thành đối tác

Với nền tảng của chúng tôi, khách hàng có thể:

Tiếp cận

Tiếp cận kho sản phẩm rộng lớn và ngày càng phát triển

Nhận báo giá

Tìm báo giá tốt nhất bằng cách trả lời một số câu hỏi đơn giản

So sánh

Dễ dàng so sánh các sản phẩm

Nhận Hợp Đồng Bảo Hiểm điện tử

Hoàn thiện Hợp Đồng Bảo Hiểm điện tử dễ dàng qua email/SMS

Hoặc liên hệ để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào

Điện thoại

+84 24 7108 0668

Email

[email protected]

Bạn chưa có hợp đồng bảo hiểm?
Mua bảo hiểm

Kết nối với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Yêu cầu bản demo