Yêu cầu bản demo
VN

Gia nhập bolttech để xây dựng tương lai của ngành bảo hiểm

Khám phá cơ hội

Chúng tôi đang tìm kiếm những người nhiệt huyết có chung tầm nhìn với chúng tôi.

bolttech là một tập đoàn quốc tế với tham vọng lớn.

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm bảo vệ và bảo hiểm tốt hơn và nhân rộng cơ hội cho các đối tác.

Bạn có đam mê và kỹ năng? bolttech sẽ là nơi làm việc tuyệt vời dành cho bạn. Đội ngũ đặc biệt của chúng tôi hăng say làm việc với những sản phẩm thú vị trên khắp ba châu lục, sử dụng công nghệ mới nhất và thúc đẩy ngành phát triển.

Giá trị của chúng tôi

Tiên phong

Chúng tôi muốn thay đổi thị trường bằng các sản phẩm mới và các quan hệ hợp tác. Chúng tôi muốn trở thành người tiên phong và giúp các đối tác của chúng tôi cùng phát triển.

Chịu trách nhiệm

Chúng tôi trao quyền cho nhau để đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm với nhau.

Liên kết với nhau

Để đạt được tầm nhìn của mình, chúng tôi phải tập hợp khả năng của mình. Vì vậy, chúng tôi giao tiếp một cách minh bạch và chúng tôi coi mọi nhiệm vụ là một phần của tổng thể.

Khách quan

Tư duy lạc hậu không giải quyết được những thách thức mới. Vì vậy, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, đối tác của chúng tôi và đặt mình vào vị trí của nhau. Điều đó giúp chúng tôi hiểu nhu cầu của họ, nhờ đó chúng tôi có thể nâng cao chất lượng bảo hiểm, đơn giản hơn và dễ dàng hơn cho mọi người.

Gặp gỡ đội ngũ của chúng tôi

Tại bolttech, tôi được làm việc trong một môi trường năng động và tôi được thực hiện các dự án đổi mới cùng những đồng nghiệp đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Mỗi ngày, chúng tôi nỗ lực làm việc để bảo hiểm trở nên thú vị hơn, kịp thời và phù hợp hơn cho khách hàng trên khắp Châu Á.

Alan Lang

Giám Đốc – Vận Hành Xuất Sắc

Thật vinh dự khi trở thành thành viên của bolttech và được làm việc cho bolttech. Tôi thực sự rất thích làm việc ở đây cùng với những con người tài năng, những người bạn tốt, đội ngũ nhân sự vững mạnh và đội ngũ quản lý tuyệt vời. Những điều tôi học được từ cơ hội này giúp tôi cảm thấy gắn bó, được thử thách và tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Tôi và đội ngũ của mình sẽ cố gắng hết sức để đưa Bolttech Việt Nam lên vị trí là doanh nghiệp công nghệ bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và lớn mạnh hơn từng ngày.

Pham Thi Quynh Mai

Quản lý Truyền thông