bolttech logo
Request a demo
EN
Back to list

bolttech và TIKI hợp tác cung cấp dịch vụ Bảo vệ điện thoại, máy tính bảng tới Khách hàng

Chương trình bảo vệ di động và máy tính bảng do bolttech cung cấp được áp dụng cho các khách hàng mua thiết bị trên trang thương mại điện tử TIKI

Hồ Chí Minh, 4 tháng 5 năm 2021 – công ty insurtech đa quốc gia, bolttech, công bố thỏa thuận hợp tác với Tiki, một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với thỏa thuận này, khách hàng khi mua điện thoại, máy tính bảng trên sàn thương mại điện tử Tiki sẽ được giới thiệu các dịch vụ Bảo vệ thiết bị đi kèm của botltech.

Chương trình hợp tác cung cấp các dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ khi thiết bị bị hư hỏng do không may rơi vỡ hoặc ngấm nước. Chương trình bao gồm dịch vụ sửa chữa, thay thế, kèm theo dịch vụ giao nhận tận nhà vô cùng thuận tiện.

Mark Simmons, Tổng giám đốc bolttech Device Protection, cho biết: “Tốc độ chuyển đổi số của Việt Nam đang được thúc đẩy chủ yếu bởi ngành thương mại điện tử. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành với TIKI, một trong các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị di động của Khách Hàng.”

Ngoài dịch vụ Bảo vệ điện thoại, máy tính bảng, Tiki và bolttech hiện đang lên kế hoạch mở rộng phạm vi hợp tác thông qua các sản phẩm bảo vệ và bảo hiểm khác dành cho khách hàng của Tiki. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ Bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng, vui lòng tham khảo tại đây: https://tiki.vn/khuyen-mai/dich-vu-bao-ve-dien-thoai.